SANTOPRENE TPV

THERMOPLASTIC VULCANIZATE 

Santoprene lưu hóa nhựa nhiệt dẻo (TPV) là chất đàn hồi hiệu suất cao, mang lại sự linh hoạt trong sản xuất, dễ xử lý và độ bền. Bằng cách cung cấp hiệu suất vượt trội  ứng dụng cho hàng tiêu dùng, ô tô, công nghiệp. Santoprene TPV mang đến tiềm năng giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm nguyên liệu và khả năng tái chế so với các vật liệu như EPDM ( ethylene propylene diene polymylene) hoặc cao su khác. 

Với hơn 40 năm có mặt trên thị trường, ExxonMobil Chemical đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho TPV được thiết kế. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao kết hợp các đặc tính của cao su lưu hóa với khả năng xử lý dễ dàng của nhựa nhiệt dẻo. Santoprene TPV cung cấp các giải pháp niêm phong vừa bền và hấp dẫn cho nhiều phân khúc thị trường. 

Các dòng sản phẩm : Santoprene 101-64 , 201-64 ,… 

Tính chất vật lí:  Khả năng chịu lão hóa của TPV rất tốt , kết hợp tốt với: PP, PE, EVA,… , dễ gia công , có thể nhuộm màu ,đàn hồi, chịu khí hậu khắc nghiệt. Dùng cho ép phun, đùn, thổi , quy cách độ cứng 25A-60D.

Ứng dụng: Thiết bị oto ( ron làm kín, chụp chống bui, bộ giảm xung, tấm chắn bùn,…) , Sản phẩm tiêu dùng ( điện  động, y tế, vệ sinh thiết bị, dụng cụ cầm tay,…) , Dây điện tử ( dây cách điện, cáp điện ,…) 

Call Now Button